Những điều cần biết khi mở shop giày dép giá sỉ

Như các bạn cũng đã biết hiện nay trên thị trường các shop giày dép giá sỉ được mở rất nhiều. Vì vậy sức cạnh tranh giữa các shop là điều không thể tránh khỏi. Chỉ cần một xảy ra một chút sai sót là bạn có thể đánh mất một lượng khách hàng lớn vào tay đối thủ. Chính vì thế trước khi có ý định mở shop kinh doanh giày dép giá sỉ các bạn cần nắm rõ các bí quyết kinh doanh. Như vậy quá trình kinh doanh mới có thể phát triển và thu được lợi nhuận như mong muốn.

mo shop giay dep gia si - 1

Shop giày dép giá sỉ

Kinh doanh giày dép giá sỉ cần tìm được nhà cung cấp sỉ giá tốt

Kinh doanh giày dép giá sỉ không phải là việc gì quá khó khăn. Bạn chỉ cần có nguồn vốn và nguồn hàng là có thể hoạt động. Tuy nhiên vấn đề quan trọng cản trở con đường làm ăn của các bạn chính là tìm nhà cung cấp. Nhất là nhà cung cấp đó phải cung cấp nguồn hàng sỉ giá tốt. Bởi vì hình thức kinh doanh bạn chọn cũng là kinh doanh hàng giá sỉ.

Khi kinh doanh hàng giá sỉ thì mức giá sỉ bao giờ cũng thấp hơn giá bán của thị trường. Đặc biệt khi khách hàng nhập hàng với số lượng lớn giá sỉ càng thấp hơn. Chính vì thế bạn cần phải tìm được một nhà cung cấp hàng sỉ giá tốt. Như vậy, việc kinh doanh của bạn mới có lời được còn nếu không sẽ rất khó để phát triển shop.

Ngoài ra, khi bạn tìm được một nhà cung cấp giày dép giá sỉ tốt bạn còn hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như bạn sẽ được giảm giá nếu nhập hàng số lượng lớn. Hoặc được tặng quà đi kèm trong các dịp giảm giá mà nhà cung cấp phát động. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản vốn nhập hàng. Từ đó bạn trích khoản tiền vốn này ra và nhập thêm các sản phẩm giày dép đa dạng chủng loại hơn.

Mở shop giày dép giá sỉ cần tìm nhà cung cấp nguồn hàng đảm bảo chất lượng

Mở shop giày dép giá sỉ là một trong những ý tưởng kinh doanh hay. Tuy nhiên đối với những người mới lần đầu kinh doanh lĩnh vực này sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong đó khó khăn lớn nhất chính là tìm nhà cung cấp nguồn hàng đảm bảo chất lượng. Bởi vì hiện nay thị trường buôn bán rất phức tạp nên việc làm này sẽ càng khó khăn hơn.

Tình hình nguồn hàng giày dép giá sỉ hiện nay

Tình hình nguồn hàng giày dép giá sỉ hiện nay trên thị trường rất phức tạp. Số lượng hàng hóa kém chất lượng được rao bán tràn lan. Giá bán cực kỳ rẻ nên sẽ rất khó cho những người mới kinh doanh có thể nắm bắt được thị trường. Đặc biệt các sản phẩm giày dép họ bán đều có thiết kế rất giống nhau. Nên sẽ khó để biết sản phẩm của nhà cung cấp nào chất lượng.

Ngoài ra, với sức mua hàng lớn của người dân như hiện nay thì các cơ sở cung cấp giày dép đều chuyển đổi hinh thức kinh doanh. Có thể ban đầu họ chỉ bán giày dép lẻ nhưng giờ họ chuyển sang luôn bán sỉ. Chính vì thế nguồn hàng thì dồi dào nhưng chất lượng thì khó để phân biệt được.

Bên cạnh đó thị trường hàng nhập khẩu cũng cạnh tranh khốc liệt với hàng nội địa. Do đó giá buôn bán biến động thất thường, chất lượng hàng hóa càng khó nhận định. Nên việc lựa chọn được một nhà cung cấp chất lượng chính là một thành công lớn khi bạn muốn kinh doanh.

Cách tìm kiếm nhà cung cấp nguồn hàng giày dép giá sỉ đảm bảo chất lượng

Dù thị trường nguồn hàng giày dép giá rẻ có nhiều biến động. Nhưng nếu biết cách thì công việc tìm kiếm cũng không hề khó một chút nào. Đặc biệt với những bạn mới bắt đầu kinh doanh bán giày dép giá sỉ chỉ cần nắm rõ cách tìm kiếm sau đây. Như vậy mọi thứ khó khăn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm kiếm bằng công cụ google

Để tìm được nhà cung cấp nguồn hàng giày dép giá sỉ chất lượng bạn có thể tìm kiếm bằng google. Đây là công cụ tìm kiếm thông minh nhất hiện nay, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đặc biệt hiện nay tất cả các nhà cung cấp đều có trang web giới thiệu sản phẩm riêng. Vì vậy áp dụng cách này sẽ giúp bạn thu được kết quả nhanh chóng.

mo shop giay dep gia si - 2

Mở shop giày dép giá sỉ

Bạn chỉ cần gõ thông tin cần tìm rồi nhấn enter như vậy google sẽ đưa ra cho bạn nhiều địa chỉ. Sau đó các bạn chỉ cần chọn một nhà cung cấp có uy tín, có thương hiệu rõ ràng. Như vậy những sản phẩm của nhà cung cấp này sẽ có chất lượng tốt. Đây chính là kinh nghiệm quý báu của những người đi trước.

Tìm kiếm bằng cách hỏi thăm những người cùng ngành

Ngoài việc tìm kiếm nhà cung cấp nguồn hàng giày dép giá sỉ bằng google. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè kinh doanh lĩnh vực này. Như vậy bạn sẽ biết chính xác địa chỉ của nhà cung cấp chất lượng. Đồng thời có thể tham khảo thêm giá bán và cách thức trao đổi.

Nếu bạn có người quen trong lĩnh vực kinh doanh này thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt là bạn không phải lo lắng về chất lượng của nguồn hàng. Thay vào đó bạn có thể yên tâm tập trung vào việc mở shop giày dép giá sỉ.

Kiểm tra nguồn hàng kỹ càng khi nhập hàng mở shop giày dép giá sỉ

Kiểm tra hàng hóa mỗi khi nhập hàng về mở shop giày dép giá sỉ là một trong những việc làm quan trọng. Bởi vì thông qua việc kiểm tra này thì bạn có thể lựa chọn được những mẫu giày dép chất lượng.

Kiểm tra giày dép ngay tại nhà cung cấp nguồn hàng

Đây là khi bạn nhận hàng ngay tại nhà cung cấp sản phẩm. Có nghĩa là bạn đến trực tiếp tại cơ sở cung cấp, trực tiếp lựa chọn những mẫu giày dép mà bạn muốn mua. Do đó khi kiểm tra giày dép bạn nên kiểm tra thật kỹ càng với tất cả các chi tiết trên mẫu sản phẩm.

Đầu tiên bạn kiểm tra chất liệu dùng để sản xuất nên mẫu giày dép xem thử có giống như được giới thiệu hay không. Thứ hai bạn nên kiểm tra các đường kim mũi chỉ để xem xét các lỗi may vá trên mỗi sản phẩm. Nếu mẫu giày dép nào có lỗi thì lập tức phản ánh với nhà sản xuất để được đổi lại.

mo shop giay dep gia si 3

Kiểm tra giày dép giá sỉ

Ngoài ra các bạn cũng nên kiểm tra các hoa văn và độ bền của sản phẩm. Để xác định nguồn hàng có chất lượng hay không. Kiểm tra nguồn hàng tại nhà cung cấp là một lợi thế cho bạn. Nên bạn cần tận dụng lợi thế này để sở hữu những mẫu giày dép chất lượng.

Kiểm tra giày dép giá sỉ khi được giao hàng tận nhà

Cách kiểm tra này áp dụng cho những bạn nhận hàng tại nhà. Tuy nhiên cách thức kiểm tra cũng giống như khi bạn kiểm tra tại nhà cung cấp. Nó chỉ khác là nếu có mẫu giày dép nào bị lỗi thì bạn không thể đổi hàng ngay. Thay vào đó thì bạn phải làm việc lại với nhà cung cấp để giải quyết.

Trong trường hợp này thì một là bạn trả lại hàng và nhận lại mẫu khác. Hai là bạn nhận lại tiền và chỉ ký nhận những sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn đã lựa chọn.

Kiểm tra nguồn hàng sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt nó sẽ giúp bạn tránh được những tổn thất khi nguồn hàng bị lỗi mà không biết. Chính vì thế bạn muốn mở shop giày dép giá sỉ để kinh doanh thì điều quan trọng  trong kinh doanh cần phải nắm rõ. Dù đó là những điều nhỏ nhặt nhất.

Kinh doanh lĩnh vực giày dép giá sỉ để gây dựng sự nghiệp được xem là một giải pháp hay. Tuy nhiên muốn phát triển và kinh doanh có lời thì bạn cần biết những yếu tố cần khi mở shop giày dép giá sỉ. Như vậy việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *